Full

Trọng Sinh Ôm Chặt Đùi Vàng Phu Quân

Completed
4.9
Your Rating
Tác giả
Nhóm dịch
Lượt đọc
15.2K

Văn án

Đây là câu chuyện về hành trình truy phu của cô gái nhỏ thông minh, lém linh, dễ thương và người hôn phu có thân phận cực kỳ bí ẩn.
Sống lại một đời, Tô Nguyễn tự đặt cho mình tiêu : Ôm bắp đùi vàng của phu quân, bảo vệ người thân, kiếm nhiều bạc cưới thêm thiếp thất cho phu quân.
Kiếp trước, Tô Nguyễn dưới sự xui khiến của kế mẫu đã lui hôn với vị hôn phu, mà nàng không hề ngờ rằng sau này vị hôn phu đạt được chiến công hiển hách, nắm quyền nghiêng đảo triều chính. Còn nàng thì bị kế mẫu gả cho người khác, một đời thê lương thăng trầm, còn liên lụy khiến những người thân nhất chết thảm.
Sau khi sống lại, Tô Nguyễn quyết định dù thế nào cũng phải ôm chặt vị hôn phu bắp đùi vàng này, chết cũng không từ hôn.
Thôi Trạm có một vị hôn thê nhỏ, hôn thê nhỏ vì muốn từ hôn mà một khóc, hai nháo, ba treo cổ. Thôi Trạm nghĩ, đại trượng phu hà tất phải đau đớn vì không có phu nhân?
Đồng ý . Nhưng, chân trước hắn vừa đồng ý thì chân sau vị hôn thê nhỏ đã đổi ý, dùng tất cả biện pháp mong hắn thu hồi lại thư từ hôn.
Thôi Trạm nghĩ, nếu nàng đã ái mộ ta như thế, không có ta không được, vậy thì không từ hôn nữa.
xem thêm
Comments
11 Users bookmarked This