Full

Sổ Tay Hướng Dẫn Sử Dụng Nô Lệ Quỷ

Completed
5
Your Rating
Tác giả
Nhóm dịch
Lượt đọc
4.6K

Truyện Sổ Tay Hướng Dẫn Sử Dụng Nô Lệ Quỷ đăng tải độc quyền tại yeungontinh.vn hãy đọc truyện tại Yêu Ngôn Tình để ủng hộ nhóm dịch.

Văn án Sổ Tay Hướng Dẫn Sử Dụng Nô Lệ Quỷ:

"Đạo trưởng, nghe nói tiệm anh có kinh doanh nô lệ quỷ làm nghiệp vụ trấn cửa nhỉ."

"Đúng vậy, xin hỏi quý khách cần gì?"

"Vậy, vậy mà cũng được luôn hả...?"

"Đương nhiên, hầu quỷ tiệm chúng tôi chắc chắn sẽ giải quyết vấn đề triệt để giúp quý khách!"

Từ ngày vô tình nhặt được một quyển thư tịch về phong thủy, Đường Nham cảm thấy nhân sinh của bản thân tưng bừng nở hoa luôn rồi!

Từ âm ti đến dương gian, anh dạo chơi xoay chuyển thành thạo hết lượt!

 

Giới thiệu truyện hay Điềm Nhập Tâm Phi

Hãy theo dõi truyện tại Page: Yêu Ngôn Tình

Trích đoạn

Đối diện con hẻm của khách sạn Nhật Bất Lạc có một quán ăn chuyên làm đồ hải sản tươi. Nghe nói đồ ăn trong đó cũng rất đắt, giá cả không thấp hơn khách sạn Đế Quốc bao nhiêu. Trương Thiên này lại mời mình tới chỗ tốt như vậy để ăn cơm, rốt cuộc có âm mưu gì đây? Nói gì mà khâm phục, lý do này cũng quá gượng éo. Loại người như Trương Thiên, không bỏ đá xuống giếng đã tính là tốt rồi, sao lại vô duyên vô cớ hào phóng thế.

Đường Nham thầm tính toán trong lòng nhưng bụng lại không có tiền đồ mà kêu ùng ục vài tiếng. Em gái mày, quản cái khỉ gió có âm mưu quỷ kế gì. Nếu đã mời mình đi ăn cơm vậy lấp đầy bụng đã rồi tính sau.

Binh đến tướng chắn, nước đến đất chặn, tới lúc đó mang theo cả Tô Thiên. Anh cũng không tin một người một quỷ mà còn không chế trụ nổi tên ma cà bông nhỏ này.

"Anh đã mời thành khẩn như thế thì thực sự tôi không tiện từ chối rồi. Chờ tôi chút đã. Tôi vào nhà lấy ít đồ rồi chúng ta sẽ xuất phát." Đường Nham dứt lời, xoay người đi vào trong nhà.

Tô Thiên đang làm ổ trên ghế sô pha xem TV, phim Người đến từ thế giới tinh tinh, là bộ phim Hàn nổi tiếng nhất gần đây. Nam chính nữ chính đang hẹn hò lần cuối cùng trước lúc chia ly. Cảnh tượng vừa lãng mạn vừa thương cảm khiến cô xem mà trong đôi mắt to tràn đầy nước mắt như thế bất cứ lúc nào cũng có thể rơi xuống.

Đường Nham đi thẳng tới tắt TV. Vốn đã không thông minh lại còn xem mấy bộ phim Hàn đần độn này, là muốn học càng ngày càng ngốc à? Thật không biết cô gái này đang suy nghĩ gì.

Tô Thiên đang xem tới chỗ quan trọng thì bị Đường Nham cắt đứt, trong lòng chỉ nghĩ tới tình tiết bộ phim sau đó, vô cùng sốt ruột, cau mày quát ầm lên: "Anh làm gì thế hả? Xem phim cũng đâu có làm phiền anh có được không? Mau mở TV ra. Bây giờ đang lúc gay cấn nhất đó."

"Xem cái gì mà xem? Loại phim truyền hình đần độn này đã xem nhiều rồi mới khiến cô đần như thế, nấu cơm cũng sắp khiến phòng bếp nổ tung. Mau lên, có người mời tôi đi ăn cơm. Ông đây sắp chết đối rồi, đi lấp đầy bụng đã rồi nói sau." Đường Nham không kiên nhẫn, thúc giục.

"Mời anh ăn cơm thì anh đi ngay à? Gọi tôi làm gì? Tôi đâu thể ăn." Tô Thiên mất hứng lẩm bẩm.

"Nói nhảm nhiều như vậy làm gì? Bảo cô đi thì đi đi. Chủ nhân ra lệnh không được phản bác, nhớ rõ đó cho tôi. Không nên tùy tiện khiêu chiến ranh giới cuối cùng của tôi." Đường Nham lạnh mặt nói.

Yêu tinh nhỏ này nghĩ cái gì trong đầu thế? Bị đánh nhiều lần còn không nhớ lâu. Lần nào trao đổi với cô cũng phải lãng phí rất nhiều miệng lưỡi, chưa bao giờ biết ngoan ngoãn nghe lời.

Tô Thiên bị dạy dỗ một trận không dám mở miệng nữa, vội vàng đứng lên từ trên ghế sô pha, đi theo Đường Nham ra cửa. Vừa rồi nghỉ ngơi một lúc, vết thương bị roi da đánh trên người cũng không còn đau lắm nữa. Đây là chỗ tốt của việc sức mạnh được tăng cươngf, có thể chữa trị vết thương ở hồn thể rất nhanh. Nếu là trước kia, chắc chắn bây giờ cô không thể động đậy được một chút.

 

xem thêm
Comments
4 Users bookmarked This