18+

[H]Ngày Ngày Thâu Hoan (Full 4 truyện)

OnGoing
3.9
Your Rating
Tác giả
Nhóm dịch
Lượt đọc
1.9K

 

VĂN ÁN

Câu chuyện yêu đương đồi trụy của Thiên Thiên và Úc Hàn ở các thế giới song song, vẫn 1 vs 1, cao H, văn ngọt, đều là phần ngắn.

 

Phần đầu tiên: Bác sĩ và Tiểu Thanh Mai của anh (đã kết thúc)

 

Nhìn anh trai hàng xóm cao lớn trẻ tuổi lại anh tuấn của mình, Lâm Thiên Hoan vô ý liếc nhìn chiếc gậy dưới háng kia của anh ấy, vừa thô lại lớn, đâm vào trong huyết nhất định sẽ sướng đến đòi mạng, vì vậy Lâm Thiên Hoan đi vào phòng khám và điều trị của anh, cô vén váy ngắn, giọng dụ dỗ thoáng qua: “Bác sĩ Úc, phía dưới em ngứa, còn có nước chảy…”

 

Phần thứ hai: Tổng tài và nữ thư ký kiều diễm của anh (đã kết thúc)

 

Thư ký thông minh giỏi giang lại xinh đẹp, tổng tài thèm thuồng đã lâu, rốt cuộc không nhịn được cưỡng gian người ta, kết quả sau đó mới biết thư ký cũng thèm cơ thể anh ta, hơn nữa đã sớm xem video xxx rất nhiều lần.

 

Phần thứ ba: Bạch phú mỹ (*) và nhiếp ảnh gia phá sản (đã kết thúc)

 

(*)Bạch Phú Mỹ: Bạch (trắng trẻo), Phú (giàu có), Mỹ (xinh đẹp). Là 1 mẫu hình lý tưởng mà các cô gái đều muốn hướng đến.

 

Bạch phú mỹ nhìn trúng một anh chàng nhiếp ảnh gia nghèo rớt mùng tơi, sau khi gửi ảnh hoa huyệt bị chặn, cô ta trực tiếp bỏ tiền chụp ảnh riêng cho mình.

 

Không bao lâu bạch phú mỹ nói: “Chụp hình có thể kiếm bao nhiêu tiền, chi bằng chúng ta làm tình, mỗi lần khiến tôi lên đỉnh, tôi cho anh một trăm ngàn tệ.”

 

Phần thứ tư: Vợ mày thật dâm (đã kết thúc)

 

Đêm tân hôn, cô bị tên đàn ông tồi tệ làm tình ngay trước mặt chồng đến mức liên tục lên đỉnh…

 

Sau đó, tên đàn ông vạch nơi chật hẹp của cô ra cho chồng cô nhìn thấy dâm huyệt lẳng lơ chảy ra thứ tinh trắng, hắn nói: “Làm tình với vợ mày sướng lắm.”

 

xem thêm
Comments
2 Users bookmarked This