Full

Gả Cho Bệnh Kiều Ác Lang Xung Hỉ

Completed
4.4
Your Rating
Tác giả
Nhóm dịch
Lượt đọc
46.2K

Nguyễn Thu Thu xuyên không rồi, lúc này bày ở trước mặt nàng đường có hai lựa chọn:

Một là tiếp tục làm nữ phụ bia đỡ đạn, sau khi bị nữ chính bạch liên hoa vả mặt thì chết thảm trong trận thú triều.

Hai là gả cho thủ lĩnh yêu lang tiền nhiệm vừa bị mù vừa bị hủy dung lại còn tàn tật, tính cách biến thái lại độc ác để xung hỉ, đổi lấy muối cho bộ lạc.

Nguyễn Thu Thu không hề do dự lựa chọn con đường thứ hai. So với việc lục đục với nữ chính để giành đàn ông, nàng càng thích lựa chọn cuộc sống nhàn tản Phật hệ hơn.

Huống hồ ác lang phu quân đã tàn tật còn bị mù, còn có thể làm gì được nàng chứ?

.. về sau:

Nguyễn Thu Thu bị ép trên mặt đất, toàn thân tới cả đầu ngón tay đều là dấu răng, khóc ôm cánh tay của ‘chàng’ sói nào đó, "Ta sai rồi, hu hu!"

Ác lang tiên sinh nhẹ nhàng liếm cắn môi của nàng, trái tim chua xót, giọng nói vừa buồn bực lại vừa tủi thân, "Chê ta xấu? Đúng không?"

***

Ác lang tiên sinh mang trong mình ma huyết, nên đã bị hủy dung, tàn tật, hai mắt mù.

Thời khắc hắn sắp chết, bị tất cả mọi người bỏ rơi, ngay lúc hắn đói bụng đến mức phải chật vật ăn tuyết bên cạnh hang động:

Vị tiểu phu nhân mà bộ lạc dùng ba trăm cân muối đổi về xung hỉ cho hắn, lại thận trọng đi đến bên cạnh hắn, đắp da thú lên cơ thể xấu xí tàn tạ không chịu nổi của hắn, nhẹ nhàng gọi hắn một tiếng: "Phu quân?"

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi nhảy hố:

1. Nam nữ chính đều là mối tình đầu của nhau, cả thể xác tinh thần vĩnh viễn chỉ thuộc về lẫn nhau, nữ chính cũng không phải là xuyên sách, nguyên nhân thì sẽ dần lộ diện theo mạch truyện.

2. Một vài ghi chú trong chính văn: Sau này Thu Thu sẽ thành đôi với lão sói xám tiên sinh, có sử dụng tri thức hiện đại để xây dựng mạch truyện.

xem thêm
Comments
24 Users bookmarked This